19 Jan

CUNGNhân Mã

(22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (Sagittarius) là hình tượng của nhân vật thần thoại nửa người nửa ngựa. Đặc tính “Nhân”(con người) – “Mã” (ngựa) khiến cho Nhân Mã có đầy chất hoang dã tự do nhưng cũng luôn suy tính cẩn trọng bằng sự thông thái vốn có, vì thế Nhân Mã có thể vừa vui đùa phóng khoáng đó, lại trở nên nghiêm túc và chuẩn mực trong chốc lát. Nhân Mã luôn xác định sự độc lập trong mọi mối quan hệ, và trong đời sống tình cảm Nhân Mã là hình tượng rộng lượng và đa tình nhất.

MÀU CỦA NHÂN MÃ

Thuộc nhóm nguyên tố Lửa, màu sắc của cung Nhân Mã mang nhiều đặc tính của lửa như sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức, đó là nhóm màu nóng như Đỏ, Hồng, Tím. Người cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được nhiều người ưa thích, đặc biệt Nhân Mã cũng có linh cảm nhạy bén nên luôn có sự chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.

Nhóm màu đỏ tiêu biểu cho sự cuồng nhiệt và năng lượng dồi dào, nhóm màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng, nhóm màu tím lại chứa đựng sự sâu sắc và lãng mạn. Nhóm màu nóng kết hợp tạo nên nguồn năng lượng dồi dào và bất tận khiến cho Nhân Mã gần như vận động và trải nghiệm trong suốt cuộc đời.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO NHÂN MÃ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO NHÂN MÃ

Leave a comment