20 Jan

CUNGBảo Bình

(20/1 – 18/2)

Bảo Bình (Aquarius – Người mang nước) là những con người thông minh, nghiêm túc và tốt bụng. Bảo Bình yêu thích làm việc, tìm tòi, đọc sách, đam mê khoa học và hay ‘phân tích – lý luận’ mọi thứ trong cuộc sống với gia đình, bạn bè. Bảo Bình là người mang nước và giữ nguồn nước cho cuộc sống nhưng lại thuộc nhóm nguyên tố Khí, vì thế cung Bảo Bình tiêu biểu cho sự thông thái và cả sự tình cảm, chiều sâu cũng như xu hướng sáng tạo nghệ thuật khá rõ nét.

MÀU CỦA BẢO BÌNH

Vì thuộc nguyên tố Khí và liên quan đến hình tượng nước nên màu sắc tiêu biểu của cung Bảo Bình là màu xanh lam, màu xanh dương và màu đen, những gam màu có tính chất nhẹ nhàng, khoáng đạt và cũng thật sâu lắng, chứa cả những tiềm chất về năng lực tư duy trí tuệ.

Tính cách Bảo Bình rất dễ hòa đồng và gây thiện cảm với cộng đồng, hòa nhã và tốt bụng, màu sắc tĩnh lặng của Bảo Bình luôn mang lại sự thoải mái cho bản thân họ và những người xung quanh, luôn giúp cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống và cũng là nguồn năng lượng phát huy năng lực sáng tạo của Bảo Bình.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO BẢO BÌNH

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO BẢO BÌNH

Leave a comment