20 Jan
a

CUNGMa Kết

(22/12 – 19/1)

Ma Kết (Capricornus – Con Dê Biển, một nhân vật thần thoại với nửa trên cơ thể là dê, nửa dưới cơ thể là cá) được xem là hình tượng của sự nghiêm túc, khát vọng, trung thành và chung thủy. Không gian sống của Ma Kết thường khá giản dị, đề cao công năng sử dụng, không chú trọng trang trí quá nhiều vì Ma Kết không thích những điều xa hoa phô trương, họ đề cao sự tinh tế. Ma Kết là người có kỷ luật, thực tế và nghiêm túc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, họ luôn bao dung và tha thứ để hướng đến những mục đích cao đẹp hơn.

MÀU CỦA MA KẾT

Ma Kết là những người có xu hướng truyền thống, đề cao giá trị gắn kết gia đình và các mối quan hệ bền vững. Ma Kết luôn nuôi một kỳ vọng cháy bỏng và âm thầm thực hiện, vì thế không khí ngôi nhà luôn trầm tĩnh, tối sậm và có những tín hiệu nhắc nhở họ sự bền bỉ – kiên nhẫn.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất nên màu sắc của cung này thường xuất phát từ màu Nâu (nâu đất, nâu trầm), màu Đỏ, màu Đỏ nâu, màu Đen, Xanh biển đậm, màu Nâu vàng. Sắc màu này chuyển tải một tinh thần vững chải và một khát vọng lớn lao. Nhóm màu sắc này ít mang lại cảm giác lãng mạn nhưng lại cho cảm giác tĩnh lặng, sâu lắng.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO MA KẾT

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO MA KẾT

Leave a comment